Mới đây, trong đêm tiệc “EVA Air Rising Again” Pan American Travel vinh dự là một trong 2 đơn vị lữ hành được vinh danh Top Agent Award. EVA Air – hãng hàng không 5* với mạng đường bay rộng khắp Bắc Mỹ là lựa chọn hàng đầu của hành khách từ Việt Nam đến Hoa Kỳ, Canada. Không chỉ vậy, EVA Air còn có mạng bay đến Châu Âu và Úc như: Brisbane, London, Vienna, Munich, Paris và Milan, Amsterdam,…

Pan American Travel trở thành đối tác chiến lược của EVA Air
Pan American Travel trở thành đối tác chiến lược của EVA Air

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, EVA Air là một trong những hàng hàng không 5* liên tục được chứng nhận top đầu thế giới về chất lượng dịch vụ. 

Những giá trị mà hàng không EVA 5* mang đến cho khách hàng thể hiện qua các yếu tố: 

  • Các tiện nghi nổi bật khi trải nghiệm cùng EVA Air là không gian ghế ngồi rộng rãi bổ sung phần đệm êm ái, chế độ ngả người tự nhiên giúp tư thế thoải mái hơn. 
  • Quy trình check-in hoàn thiện nhanh chóng, đội ngũ cơ trưởng và tiếp viên ân cần, chu đáo, hỗ trợ mọi nhu cầu của Quý vị trong suốt chặng bay. 

Nhiều năm qua, đội ngũ EVA Air đã không ngừng nỗ lực cải tiến và tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. EVA Air mang lại trải nghiệm hoàn hảo tiêu chuẩn 5* với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Đây sẽ là lựa chọn mới tốt hơn cho những chặng bay dài, đặc biệt với những khách hàng thường xuyên công tác xa. Cùng EVA, hành trình của Quý vị sẽ không ngừng vươn xa đến những miền đất mới.

Dịch vụ hàng không là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ của một tour du lịch. Với triết lý kinh doanh bền vững, Pan American luôn lựa chọn những hãng hàng không quốc tế tiêu chuẩn 5* hàng đầu thế giới. Tự hào là đối tác chiến lược của EVA Air, chúng tôi tin rằng, dịch vụ của EVA Air và Pan American sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Bài đã đăng: 19