Đại diện bộ phận kinh tế Argentina chia sẻ mong muốn thúc đẩy và quảng bá nhiều hơn nữa về du lịch Argentina tới du khách Việt Nam. Cùng với đó, ông cũng đặt ra nhiều hy vọng về kế hoạch truyền bá văn hóa vùng đất tiềm năng Nam Mỹ trong thời gian tới đối với công ty Pan American Travel.

Đại diện bộ phận kinh tế Argentina ghé thăm Pan American Travel
Pan American Travel chào đón chuyến thăm văn phòng của Trưởng bộ phận Kinh tế, Thương mại Cộng hòa Argentina

Ngày 1/7/2022, công ty cổ phần du lịch Châu Mỹ – Pan American Travel chào đón chuyến thăm văn phòng của Trưởng bộ phận Kinh tế, Thương mại và Đầu tư nước Cộng hoà Argentina, ông Francisco José Franco Martínez. Trong không khí gần gũi thân mật, hai bên đã có một buổi chia sẻ định hướng và những dự định hợp tác trong tương lai.

Đại diện công ty, Giám đốc điều hành Pan American bày tỏ tin tưởng rằng với sự nỗ lực của du lịch Việt Nam sau đại dịch, quan hệ thương mại giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển. Nhận định về đất nước Argentina, Pan American khẳng định đây là điểm đến độc đáo và tiềm năng với du khách Việt Nam tại khu vực Nam Mỹ. Là một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam vận hành các đoàn tour tới Brazil – Argentina thời điểm trước dịch Covid, Pan American luôn mong chờ có thể tái khởi động thị trường này. 

Tuy còn nhiều vấn đề về hàng không với các đường bay chưa được khôi phục trọn vẹn và các chính sách mới cập nhật của các nước, Pan American đang tìm kiếm các cơ hội tốt nhất để đưa khách du lịch Việt Nam ngày một tiến gần hơn tới đất nước Argentina. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình trên hành trình vươn đến châu Mỹ, trên cơ sở đón nhận sự tư vấn của Trưởng bộ phận kinh tế Argentina.

Về đại diện bộ phận kinh tế Argentina, ông Francisco đã chia sẻ mong muốn thúc đẩy và quảng bá nhiều hơn nữa về du lịch Argentina tới du khách Việt Nam. Thông qua các hoạt động trao đổi văn hoá tại các sự kiện, quảng bá, Ông hy vọng sẽ ngày càng nhiều người biết đến Argentina. Đồng thời, ông cũng sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm các thông tin về du lịch, lữ hành tại Argentina. 

Ông Francisco bày tỏ vui mừng khi được thực hiện chuyến ghé thăm sau 2 năm gián đoạn do dịch bệnh Covid-19 và đánh giá cao nỗ lực của Pan American để đưa đất nước Argentina trở nên thân thuộc với du khách Việt Nam. Vị đại diện khẳng định sẽ đồng hành với Pan American để hỗ trợ công ty, chào đón các sự kiện văn hoá Argentina sắp diễn ra dưới sự tổ chức của Pan American và sự hỗ trợ về nội dung của ông. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Vị đại diện khẳng định sẽ đồng hành với Pan American để hỗ trợ công ty, chào đón các sự kiện văn hoá Argentina sắp diễn ra
Ông Francisco đánh giá cao nỗ lực của Pan American để đưa đất nước Argentina trở nên thân thuộc với du khách Việt Nam
Trong không gian thân mật và gần gũi, ông Francisco đã chia sẻ mong muốn thúc đẩy và quảng bá nhiều hơn nữa về du lịch Argentina tới du khách Việt Nam.
Trong không gian thân mật và gần gũi, ông Francisco đã chia sẻ mong muốn thúc đẩy và quảng bá nhiều hơn nữa về du lịch Argentina tới du khách Việt Nam.
 
Vị đại diện khẳng định sẽ đồng hành với Pan American trong các sự kiện văn hoá Argentina sắp diễn ra dưới sự tổ chức của Pan American
Vị đại diện khẳng định sẽ đồng hành với Pan American trong các sự kiện văn hoá Argentina sắp diễn ra dưới sự tổ chức của Pan American