Sáng ngày 23/06/2022, Pan American Travel chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Q1, TP. HCM. 

Pan American Travel vinh dự đón tiếp những vị khách mời, đối tác quan trọng tới tham dự và gửi hoa, quà chúc mừng như: Tổng Lãnh sự quán Cuba tại Tp. HCM, đại diện các hãng hàng không Emirates Airlines, Eva Airways, Bamboo Airways, Turkish Airline, Qatar Airways, đại diện khoa du lịch – Đại học FPT, Công ty P.N.R …  cùng sự có mặt của các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm trong ngành.

Văn phòng 233 Đồng Khởi sẽ là văn phòng giao dịch chính thức của Pan American tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, rất gần các sứ quán và thuận tiện giao thông sẽ giúp cho quý quan khách dễ dàng tìm kiếm, di chuyển tới văn phòng.

Mở rộng và khai trương văn phòng nằm trong chiến lược định vị thương hiệu của Pan American nhằm giúp quý khách hàng, đối tác hiểu nhiều hơn công ty. Với không gian mở, sắp tới chúng tôi sẽ xúc tiến nhiều hơn các sự kiện, workshop quảng bá du lịch, văn hoá. Pan American mong muốn mang tới những trải nghiệm đặc biệt thú vị, giúp nâng cao hình ảnh của Quý quan khách về một công ty với môi trường làm việc năng động, trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn đặt khách hàng và nhân viên là trọng tâm để phát triển. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai trương:

Chụp hình cùng đại diện Tổng Lãnh sự quán Cuba tại Tp. HCM
Chụp hình cùng đại diện Tổng Lãnh sự quán Cuba tại Tp. HCM
Đại diện khoa du lịch - Trường Đại học FPT
Đại diện khoa du lịch – Trường Đại học FPT

Với rất nhiều quà tặng chúc mừng, Cùng các bó hoa tươi thắm. 

Đặc biệt, nhân dịp khai trương văn phòng giao dịch mới và tri ân Quý khách hàng, Pan American Travel triển khai chương trình “Tuần lễ ưu đãi” cực hấp dẫn như sau: 

  • Khách hàng đăng ký cọc tour từ 24/06/2022 – 02/07/2022 tại văn phòng Tp. HCM – 233 Đồng Khởi: Áp dụng giảm ngay 01 triệu/ tour/ khách và voucher trị giá 01 triệu cho lần đăng ký tour tiếp theo.

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Pan American Travel xin cảm ơn sự ghé thăm của các đối tác, khách hàng đến chung vui cùng chúng tôi. Hy vọng, Quý vị cùng tập thể nhân viên của Pan American Travel sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời hơn trong quá trình tư vấn và hợp tác làm việc.

Trân trọng!

Mọi thông tin quý vị vui lòng liên hệ:

https://pantravel.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt, Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. 

Hotline: 1800 282811