Ngày 7/1/2023, Pan American đã tổ chức thành công hoạt động Team Building và Year End Party 2022. Cùng với hành trình tham quan, khám phá vẻ đẹp của 2 thành phố Đà Nẵng – Hội An, hoạt động này đã mang đến tinh thần, sức sống mới cho toàn thể đội ngũ Pan American. 

Môi trường văn minh, năng động và gắn kết mọi thành viên là điều mà toàn thể đội ngũ của PAN AMERICAN luôn hướng đến. Với chủ đề “TOGETHER WE WIN”, hoạt động Team Building 2022 của Pan American đã mang đến những trải nghiệm khó quên.

Làm hết mình, chơi nhiệt tình, đội ngũ với sức trẻ của Pan đã có những khoảnh khắc “lăn xả” với các thử thách đòi hỏi sức lực, trí tuệ và sự đoàn kết. Không chỉ truyền tải tinh thần của Pan American qua những trò chơi mà các thành viên còn có khoảng thời gian thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Sau hoạt động Team Building, sự kiện Year End Party cũng đã mang lại cho các thành viên những cảm xúc khó quên. Sự gắn kết, thấu hiểu và cùng chia sẻ là thông điệp mà Pan American muốn gửi gắm tới tất cả các thành viên. Không thành công nào là ngẫu nhiên, không có sự vĩ đại nào đạt được mà thiếu đi những con người cần mẫn, những hi sinh thầm lặng.

Ở Pan American luôn có những con người như thế. Họ đã làm việc hết mình, nỗ lực cống hiến cho sự thành công ngày hôm nay. Trong quá trình phát triển không tránh khỏi những vấp ngã, sai lầm nhưng chúng ta đã ở đây và cùng nhau toả sáng.
Chỉ khi cùng nhau, Pan American mới làm nên điều kỳ tích. TOGETHER WE WIN – TOGETHER WE SHINE!

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong hoạt động Year End Party vừa qua của Pan American Travel: