Logo - PanAmerican

1800 2828 11

LĂN TAY DỄ DÀNG – KHÔNG CẦN XẾP HÀNG LÀM THỦ TỤC VISA CHÂU ÂU

Trong 2 ngày 12/7 và 13/7 vừa qua, Pan American Travel đã tổ chức lấy dấu vân tay cho đoàn khách du lịch Châu Âu tại văn phòng Hà Nội và văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh. 

Trước tình hình quá tải tại các Đại sứ quán, quá trình ra visa Châu Âu có phần chậm hơn so với thường lệ gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Ngoài ra, việc xin visa chậm trễ còn gây gián đoạn kế hoạch du lịch tới Châu Âu của quý vị. 

Buổi lấy dấu vân tay tại văn phòng Pan American Travel Hà Nội.
Khách hàng đoàn Châu Âu chuẩn bị lấy dấu vân tay tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ Quý khách sớm hoàn thành hồ sơ một cách tối ưu nhất, đoàn du lịch Châu Âu đã có buổi trực tiếp lấy dấu vân tay tại văn phòng Pan American Hà Nội vào chiều ngày 12/7/2022. Sau đó một ngày, Pan American Travel cũng đã tổ chức lấy dấu vân tay trực tiếp cho các khách hàng đoàn du lịch Châu Âu tại văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh. 

Ước tính đã có khoảng 60 khách hàng đã tham gia lần lấy dấu vân tay này tại hai văn phòng của Pan American Travel. 

Khách hàng lấy dấu vân tay tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Việc lấy Bio trực tiếp tại văn phòng giúp khách hàng không cần phải xếp hàng chờ đợi tại các Đại sứ quán. Điều này giúp quý vị tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí di chuyển. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật. Các thông tin khách hàng vẫn đảm bảo mức độ bảo mật tuyệt đối 100%.

Khách hàng làm thủ tục lăn tay

Ngoài ra, với mục đích hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, Pan American Travel cam kết hoàn toàn không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Buổi lăn tay của văn phòng Hồ Chí Minh

Hoạt động này là một trong những phương án giúp quá trình xin visa của khách hàng thuận tiện, nhanh chóng hơn. Pan American sẽ nỗ lực hết sức trong khả năng của mình có thể đồng hành với khách hàng. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động nhằm đồng hành, hỗ trợ quý khách hàng trên hành trình làm visa và mọi cung đường du lịch.

Cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Pan!

Mọi thông tin quý vị vui lòng liên hệ:

https://pantravel.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng G, Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. 

Hotline: 1800 282811

Bài viết liên quan

Quý khách đã gửi thông tin thành công!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.