Pan American Travel luôn cam kết thực hiện tính minh bạch trong mọi dịch vụ cung cấp. Chính sách hoàn hủy các dịch vụ Tour du lịch cao cấp, Visa Bespoke sẽ đảm bảo các quyền lợi đối với Quý vị và là căn cứ xử lý trong các trường hợp phát sinh.  

I. Các trường hợp hoàn hủy

1.1. TOUR DU LỊCH

Pan American Travel sẽ tiến hành thông báo với hàng không về việc dời ngày khởi hành đồng thời đàm phán với các nhà cung cấp để thay đổi hoặc hoàn hủy nếu chuyến đi không thể tổ chức trong tương lai.

1.1.1. Trường hợp hoàn hủy hợp đồng do Pan American Travel

Pan American Travel thực hiện bồi thường cho Quý khách hàng nếu:

– Nếu PAN hủy hợp đồng ngay sau khi ký (khách hàng đã thanh toán tiền đợt 1) mà không nhận được sự đồng ý của khách hàng thì Pan bồi thường 10% tổng giá trị hợp đồng. 

– Nếu cách ngày khởi hành tour 15 ngày mà PAN hủy hợp đồng thì PAN phải bồi thường 70% tổng giá trị hợp đồng.  

– Nếu cách ngày khởi hành tour 5 ngày mà PAN hủy hợp đồng thì PAN phải bồi thường 100% tổng giá trị hợp đồng. 

1.1.2. Trường hợp bị hủy do khách hàng

Khách hàng phải thực hiện bồi thường cho Pan nếu hủy hợp đồng với các trường hợp sau:

– Hủy ngay sau khi ký hợp đồng và thanh toán đợt 1, mất 100% tiền thanh toán đợt 1.

– Hủy hợp đồng cách ngày khởi hành 15 ngày, thì khách hàng bồi thường 75% tổng giá trị hợp đồng.

– Hủy hợp đồng sau khi Pan American Travel đã đặt dịch vụ cho tour, bồi thường 100% tổng giá trị hợp đồng. 

– Khi đoàn đã khởi hành, toàn bộ các dịch vụ quý khách không sử dụng hoặc tách đoàn đều mặc định không được hoàn lại dù bất cứ lý do gì. 

– Trong trường hợp khách hàng không tham dự chuyến đi vì lý do chính đáng (tai nạn, bệnh tật hay gia đình có tang) thì khách hàng sẽ chịu những chi phí phát sinh do việc hủy dịch vụ, vé máy bay nội địa và phí hành chính (áp dụng tại thời điểm báo hủy). 

1.2. VISA BESPOKE

1.2.1. Trường hợp bị hủy do Pan American Travel

– PAN có trách nhiệm hoàn trả lệ phí dịch vụ Bespoke (không bao gồm phí Lãnh sự) khi khách hàng có thư từ chối của Lãnh sự quán trong vòng 30 ngày kể từ ngày có thư từ chối cấp thị thực của Đại sứ quán.

– PAN phải hoàn trả 100% chi phí thanh toán nếu trong vòng 6 tháng chúng tôi không thể cung cấp hồ sơ đến cơ quan thụ lý của Lãnh sự quán do nguyên nhân chủ quan từ phía PAN.

– Trong trường hợp PAN chấm dứt dịch vụ này vì bất kỳ lý do nào khác ngoài việc khách hàng vi phạm thỏa thuận. Các khoản phí thực hiện tại thời điểm chấm dứt đó sẽ được lập hoá đơn và thanh toán trên cơ sở thống nhất giữa hai bên. 

 1.2.2. Trường hợp bị hủy do khách hàng

Trong trường hợp khách hàng chấm dứt dịch vụ này vì bất kỳ lý do nào khác ngoài việc Pan American vi phạm thỏa thuận trên, khách hàng sẽ trả 100% giá trị hợp đồng ký kết.

II. Các trường hợp miễn hoàn hủy

Trường hợp miễn hoàn hủy được áp dụng khi dịch vụ không được thực hiện hoặc đã và đang thực hiện nhưng gặp một số sự cố bất khả kháng như:

– Thiên tai, các vấn đề về thời tiết

– Vấn đề an ninh, an toàn hàng không

– Sự cố kỹ thuật, sự cố ngoài ý muốn,…

Để đảm bảo quyền lợi cho quý vị, chúng tôi sẽ cập nhật các chính sách hoàn hủy tùy vào tình hình thực tế tại trang web này.