Logo - PanAmerican

1800 2828 11

[NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH] – HÌNH ẢNH CHUYẾN BAY MỸ- SEOUL – VÂN ĐỒN NGÀY 10/9

hành trình chuyến bay mỹ việt nam 10/9

Từ cuối tháng 6 các chuyến bay đưa công dân từ Mỹ về Việt Nam đã được cấp phép hoạt động. Tuy nhiên dịch bệnh là thứ không thể kiểm soát. Sau khá nhiều lần phải dời lịch bay vào tháng 7,8 đến đầu tháng 9 chuyến bay mới thực sự được cất cánh trở lại.

Chưa bao giờ hình ảnh máy bay Vietnam Airline lăn bánh trên đường băng mang lại nhiều cảm xúc như vậy. Đây chắc chắn là chuyến bay khó quên, bồi hồi và háo hức nhất. Những hành khách đặc biệt với những câu chuyện riêng, những lý do riêng để trở về. 

Chuyến bay 10/09 hạ cánh tại Vân Đồn, là chuyến bay đầu tiên của tháng 9 và được áp dụng thí điểm quy định cách ly 7 ngày và hộ chiếu sức khỏe điện tử. 

Trong 300 hành khách có hơn 50 Quý vị là khách hàng của Pan American. Đó là một nỗ lực rất lớn của Quý vị và chúng tôi. 

Rất nhiều khách hàng đã không khỏi xúc động gọi điện cảm ơn và gửi những hình ảnh cập nhật trên hành trình tới đội ngũ của chúng tôi. 

Hãy cùng nhìn lại chuyến bay cảm xúc qua những góc máy, những hình ảnh do chính Quý vị ghi lại.

<Phi trường Los Angeles nơi đoàn 10/9 làm thủ tục xuất cảnh>

< Hình ảnh hành khách đang làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Vân Đồn – Quảng Ninh ngày 10/9>

< Video khách ghi lại phòng nghỉ tại nơi cách ly – Vinpearl Hạ Long>

< Bữa ăn thứ 2 tại nơi cách ly và món quà cảm ơn Pan American Travel tặng khách>

Dưới góc độ người cung cấp dịch vụ, chúng tôi thực sự cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi được sự tin tưởng từ khách hàng. Nhưng dưới một góc độ khác – phi lợi nhuận, chúng tôi đã được trải nghiệm những câu chuyện mà chỉ có trong những thời gian đặc biệt như thế này mới có.
Điều đó truyền cảm hứng cho đội ngũ team rất nhiều!

Team Pan đã cố gắng vận dụng tất cả các kinh nghiệm, thế mạnh trong sắp xếp, tổ chức và vận hành để các thủ tục đến với Quý vị đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. 

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các khách hàng lớn tuổi và khó giao tiếp bằng Tiếng Anh. Team trực chiến 24/07 để đảm bảo các vấn đề phát sinh đều được giải quyết kịp thời. 

Những món ăn đậm chất Việt Nam, không khí trong lành và cảnh biển tuyệt đẹp trước mắt là Vịnh Hạ Long chắc chắn đã làm thời gian cách ly trở nên bớt căng thẳng hơn. 

Chúng tôi cũng cung cấp các chỉ dẫn để đi lại trong nội địa Việt Nam sau khi Quý vị kết thúc cách ly. Đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trong tình hình hiện tại. 

Kết thúc đoàn bay đầu tiên, chúng tôi đang tiếp tục những hành trình kết nối khác. 

Chúc Quý vị nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Cảm ơn Những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ và yêu quý chúng tôi. 

Chúc mừng trở về nhà!

Bài viết liên quan

Quý khách đã gửi thông tin thành công!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.