“Bay thẳng” từ Mỹ sang Cuba như thế nào?

on

Quan hệ Mỹ – Cuba Dưới thời tổng thống mỹ Barack Obama được cải thiện rộng mở trên mọi lĩnh vực từ ngoại giao,  kinh tế, đầu tư và cả việc đi lại giữa Mỹ và Cuba. Kể từ khi lệnh cấm vận được ban hành vào năm 1960 thì mọi cơ hội đi lại giữa Mỹ và Cuba của dân Mỹ đã bị giới hạn và phải đi vòng qua nước thứ ba rất vất vả và tốn kém mặc dù giữa Mỹ và Cuba chỉ cách nhau 90 dặm nhưng phải mất cả ngày trời mới đến được nhau.

Đoàn Mỹ – Cuba BAY THẲNG – Ảnh chụp tại Nhà Trắng – Washington D.C – Hoa Kỳ

Chuyến thăm lịch sử của tổng thống Barack Obama đến Cuba mang đến thành quả tuyệt vời cho người Mỹ, Cuba và toàn thế giới cơ hội “bay thẳng” từ Mỹ sang Cuba chỉ chưa đầy một giờ. Từ tháng 9 năm 2016 đã  bắt đầu có những chuyến bay thẳng thương mại đầu tiên và cho đến hiện tại đã có 110 chuyến bay mỗi ngày giữa Mỹ và Cuba mang theo hàng ngàn cơ hội trải nghiệm “vương quốc Xì Gà” khiến cho giá cả dịch vụ và ở Cuba tăng vọt trong nguồn cung có hạn.

Tuy nhiên, cơ hội khám phá Cuba trên đường “bay thẳng” từ Mỹ sang Cuba đang ngày càng thu hẹp khi có nhiều rào cản mới được dựng lên khiến việc đi lại giữa Mỹ và Cuba khó khăn hơn. Hiện tại các chuyến bay thương mại vẫn thực hiện bình thường dù có thêm những điều kiện mới.

Đoàn Mỹ – Cuba BAY THẲNG – Ảnh chụp tại Varadeo – Cuba

Pan Amercian Travel tiên phong thực hiện tour “đường bay thẳng Mỹ-Cuba” trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua. Với khuyến nghị đặc biệt từ những khách hàng trải nghiệm thực tế đường tour “lịch sử”, Pan American Travel tiếp tục mở thêm các chương trình du lịch Mỹ – Cuba trong các tháng 8,9,10,11 để đảm bảo du khách có được trải nghiệm để đời “trước khi mọi thứ thay đổi“.

Comments

comments

Bài viết liên quan